เพจเพื่อสุขภาพในไทย
ข้อมูลที่ได้รับการยืนยันเท่านั้น!

บทความ / การค้นพบล่าสุด / "ความเจ็บปวดจะหายไปภายใน 8 นาที! การค้นพบสุดก้าวหน้าของคนไทย ...

ความเจ็บปวดจะหายไปภายใน 8 นาที!
การค้นพบสุดก้าวหน้าของคนไทยที่จะช่วยกำจัดอาการปวดข้อกระดูกได้มีประสิทธิภาพถึง 41 ประเภท โดยไม่ต้องพึ่งการใช้ยา หรือ ฉีดยา ไม่ต้องรอคิวในคลินิกเพื่อขอความช่วยเหลือทางการแพทย์

วิธีการใหม่ในการต่อสู้กับความเจ็บปวดข้อกระดูก จะทำลายธุรกิจของผู้ผลิตยาแก้ปวดหรือไม่? แน่นอนว่ากระทบผู้เชี่ยวชาญร้านขายยาต่างๆ นอกเหนือจากการพัฒนาวิธีการทางชีวศาสตร์ตามธรรมชาติของศาสตราจารย์ชาวไทยแล้ว ยังมีความก้าวหน้าที่รอคอยมายาวนานในการต่อสู้กับความเจ็บปวดตามข้อต่อ


ผู้ใช้มากกว่า 14,000 คนได้กำจัดความเจ็บปวดของข้อต่อทั้ง 41 ประเภท อาทิเช่น อาการข้อเสื่อมและอาการอักเสบที่ไม่สามารถแก้ไขได้ง่ายทั่วไป ๆ ข้อต่อ กล้ามเนื้อระบบหัวใจและหลอดเลือด รวมถึงอวัยวะภายใน จะทำงานดีขึ้นได้ ใน 28 วัน ไม่ว่าจะมีสาเหตุมาจากอะไรก็แล้วแต่ ผลลัพธ์คือ พวกเขาไม่ต้องพึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบทางเคมี หรือเสียเงินไปกับการ ฟื้นฟูสมรรถภาพและรอคิวยาวๆ เพื่อพบผู้เชี่ยวชาญเพื่อขอความช่วยเหลือใด ๆ วิธีการนี้เพียงใช้เวลาแค่ 8 นาที จะช่วยให้คุณกลับไปใช้ชีวิตตามปกติ แม้สำหรับผู้ที่ไม่มีความหวังในการบรรเทาความเจ็บปวดก็ดีขึ้นได้ ทั้งหมดนี้เป็นไปได้อย่างไร?

ศาสตราจารย์ ยงยุทธ วีระชัยประสิทธิกุล (ผู้เชี่ยวชาญด้านอณูชีววิทยาและวิศวกรรมชีวการ) ตัดสินใจค้นคว้าวิธีที่จะช่วยเหลือแม่ของเขาจากอาการปวดสะโพกและปวดข้อรุนแรง มันเป็นจุดเริ่มต้นของการปฏิวัติในการต่อสู้กับความเจ็บปวด และหลังจากการวิจัยขั้นสูงเป็นเวลาหนึ่งปี ศาสตราจารย์ได้พัฒนาวิธีการทางชีววิทยาทางธรรมชาติที่ปลอดภัยและง่ายต่อการใช้งาน

วารสารเพื่อสุขภาพระดับมืออาชีพได้ยกย่องวิธีใหม่ในฐานะ "การค้นพบที่เป็นตัวบุกเบิกสุขภาพที่ดี" และสำหรับความสำเร็จของศาสตราจารย์ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลโนเบล - เหมือนกับ มันสามารถทำการต่อสู้กับการอักเสบได้ทุกรูปแบบ และยังช่วยบำรุงผิว ฟื้นฟูโครงสร้างอื่นๆของข้อต่อ ( เช่น เส้นเอ็นและกล้ามเนื้อที่พยุงข้อต่อให้แข็งแรง) ความลับของมันคือการ การผสมผสานของส่วนประกอบที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งมีประโยชน์ต่อการบำบัดทางชีวศาสตร์ล่าสุด

"ยาแก้ปวดเปรียบเสมือนยาพิษ มันไม่ได้ช่วยให้เกิดการฟื้นฟูใดๆ เลย มันคือการที่คุณทิ้งเงินไปฟรีๆ!" อะไรคือเหตุผลที่คิดอย่างนั้น?

มากกว่า 14,000 ของผู้ทดลอง ยืนยันคำเหล่านี้ ผู้ใช้ที่พึงพอใจกับวิธีการใหม่ของการบรรเทาอาการปวดแบบไม่รุกรานและเป็นอันตรายต่อร่างกาย วิธีการทางธรรมชาติที่ช่วยหยุดผลเสียของสารเคมีจากยาแก้ปวดแบบเดิมๆ นั่นคือเหตุผลที่เราตัดสินใจที่จะทดสอบเพื่อดูยาเคมีและวิธีการฟื้นฟูแบบเก่า เพื่อตรวจสอบว่าข้อบกพร่องของพวกเขาคืออะไร และคนที่ทุกข์ทรมานจากอาการปวดเรื้อรังได้รับผลเสียอย่างไร นี่คือข้อสรุป:

 • ยาแก้ปวดและกายภาพบำบัดมีผลเพียงระยะเวลาสั้นๆ

  เม็ดยาแก้ปวดทำงานได้ไม่เกิน 3 ชั่วโมง เพื่อบรรเทาอาการปวดเรื้อรังคุณอาจจะต้องทานเป็นปริมาณมากๆ หลายเม็ด หรือเกือบเป็นโหล ดังนั้น แน่นอนว่ามันผลกระทบต่อตับ ไม่เพียงแค่ทำลายตับยังทำลายไปถึงกระเพาะอาหาร ลามไปยังไตหรือลำไส้อีกด้วย ไม่มีอวัยวะใดในร่างกายที่จะทนได้ การพักฟื้นก็ไม่ได้ให้อะไรเลยเพราะหลังจากผ่านไปสองสามชั่วโมงความเจ็บปวดจะกลับมา มันเสียทั้งเงินและเวลา

 • เม็ดยาแก้ปวดเป็นสารพิษและทำลายร่างกาย

  การกลืนผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของเคมีนั้นผิดธรรมชาติ ซึ่งอาจก่อให้เกิดผลข้างเคียงที่ไม่รู้จบ ในคนส่วนใหญ่นี่คือสาเหตุของแผลในกระเพาะอาหาร การได้ยินผิดปกติ และความผิดปกติของไต มากถึง 35% ของผู้ที่มีภาวะตับวายเฉียบพลันเกิดจากการใช้ยาแก้ปวด คุณเพียงแค่ทานเพื่อบรรเทาอาการปวดแต่กลับได้รับผลกระทบมากกว่าร้อยเท่า มันไร้สาระ และไม่สมเหตุสมผลอย่างสิ้นเชิง

 • มันทำให้ไม่กระฉับกระเฉงและง่วงง่าย

  ยาแก้ปวดส่วนใหญ่ไม่เพียงแต่ระงับความเจ็บปวดเท่านั้น แต่ยังระงับความตื่นตัวอีกด้วย พวกมันทำให้เกิดอาการวิงเวียนศีรษะและง่วงนอน ยาแก้ปวดเป็นหนึ่งในสาเหตุที่พบบ่อยที่สุดของการเกิดอุบัติเหตุภายในบ้านและขณะขับรถ ผู้ที่ทานมักมีแนวโน้มที่จะตกเป็นเหยื่อของการโจรกรรมบนท้องถนนและอาจเสียค่าปรับได้

 • ทำให้เกิดการเสพติด

  ร่างกายของมนุษย์จะคุ้นเคยกับสารที่ส่งไปอย่างรวดเร็ว นั้นหมายความว่าร่างกายจะทนต่อฤทธิ์ของของยาแก้ปวดหลังจากใช้เพียงไม่กี่ครั้ง ดังนั้นเมื่อเวลาผ่านไป เพื่อที่จะบรรเทาอาการปวดคุณจำเป็นต้องเพิ่มปริมาณของสารเคมีที่เป็นอันตราย ซึ่งจะทำให้เกิดปฏิกิริยาคล้ายกับการติดยาเสพติด เกิดความหงุดหงิด การจดจ่อและสมาธิลดลง อารมณ์แปรปรวน แม้กระทั่งการใช้ความรุนแรงด้วยความโกรธและความก้าวร้าว ซึ่งทำให้ร่างกายทรุดโทรมและอ่อนแอลงทุกครั้ง

 • มันมีราคาแพงเป็นอย่างมาก

  คุณมีความรู้สึกเสียดายเงินที่ได้มาอย่างยากลำบากเพื่อสารเคมีที่ไม่เพียงแต่ส่งผลกระทบในระยะสั้น ๆ แต่ยังเป็นพิษและทำลายร่างกายด้วยหรือไม่?แน่นอนว่าต้องรู้สึกอย่างนั้น

นั่นคือเหตุผลที่วิธีทางชีวการของศาสตราจารย์ ยงยุทธ จึงเป็นความก้าวหน้าที่แท้จริงในการต่อสู้กับความเจ็บปวด

ยาแก้ปวดช่วยให้คุณบรรเทาอาการเพียงชั่วคราว แต่ผลเสียคือ ทำลายระบบย่อยอาหารและเป็นพิษต่อร่างกาย พวกมันยังทำลายสุขภาพของมนุษย์เราและผลาญเงินอย่างหนัก ทำให้หลายคนต้องทำการบำบัด เพราะร่างกายเสพติดไปแล้ว ในขณะที่วิธีชีวการของศาสตราจารย์ ยงยุทธ ที่ทำงานได้ทันทีและไม่รุกราน เพราะตัวครีมสกัดจากธรรมชาติ แทรกซึมอย่างรวดเร็ว ลดความเจ็บปวดตามข้อต่อได้อย่างรวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ โดยที่คุณไม่ต้องไปพบผู้เชี่ยวชาญ รอคิวนานๆ เพื่อขอความช่วยเหลือ ทานผลิตภัณฑ์บำรุงเยอะๆ และพักฟื้นอย่างไร้ความหวังอีกต่อไป

ยิ่งไปกว่านั้น นี่คือการกระตุ้นที่เหมาะสมตามธรรมชาติ เซลล์ในร่างกายจะสร้างใหม่โดยอัตโนมัติ ผลลัพธ์ที่ได้คือ การอักเสบ เสื่อมสภาพ ปวดบวม จะบรรเทาหายไป วิธีการทางชีวกลศาสตร์มีประสิทธิภาพ 98% ในผู้ที่มีปัญหาไขข้อเรื้อรัง ปัญหาการอักเสบ ไมเกรนและปวดสะโพก การวิจัยแสดงให้เห็นว่า ร่างกายจะกลับมาเคลื่อนไหวตามปกติภายใน 2 สัปดาห์ และช่วยกระชับเอ็นและข้อต่อถึง 45% ช่วยฟื้นฟูร่างกายหลังจากได้รับบาดเจ็บ และ บรรเทาอาการปวด

ทุกคนสามารถปลดปล่อยตัวเองจากความเจ็บปวด และกลับมาออกกำลังกายได้อย่างเต็มรูปแบบ

วิธีการของศาสตราจารย์ ยงยุทธ นั้นมีวางจำหน่ายแล้วภายใต้ชื่อ Collagen Complex มันมีรูปแบบของครีมบำรุงข้อต่อเนื้อบางเบาที่มีคุณสมบัติเด่นชัดคือมีกลิ่นหอมจากน้ำมันยูคาลิปตัสและน้ำมันเปปเปอร์มินต์ มอบเนื้อสัมผัสที่เย็นต่อผิว ผลิตภัณฑ์นี้อุดมไปด้วยคาเฟอีนสารสกัดจากโสมและคอลลาเจนเพื่อสร้างผิวของคุณเนียนเรียบและเต่งตึง มีความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ต่อร่างกาย ซึ่งได้รับการทดสอบและรับลองคุณภาพจากศูนย์วิจัยสวิส ในเจนีวา การศึกษาเหล่านี้ยังแสดงให้เห็นว่าครีมนี้ มีประสิทธิภาพมากกว่า 98% เมื่อเทียบกับรูปแบบอื่นๆ ต้องขอบคุณผู้ทดลองอายุตั้งแต่ 23-93 ปี ทุกคน จากการใช้งานทำให้เราทราบว่า อาการปวดทั้ง 41 ประเภทที่พบดีขึ้นได้ โดยไม่คำนึงถึงอายุ เพศ สาเหตุ และระยะเวลาของความเจ็บปวด ความเสื่อมหรือการอักเสบใดๆ

ยืนยันประสิทธิภาพแล้ว

ทันทีหลังจากใช้งาน Collagen Complex ทุกท่านสามารถปลดปล่อยตัวเองจากอาการปวดเท้า และเหนื่อยล้า รวมไปถึงตะคริวที่น่อง 98% ของผู้ตอบแบบสอบถาม ปลดเปลื้องความเจ็บปวดบริเวณข้อต่อ และโรคที่เกิดจากข้อต่อได้ถึง 94.9% ของผู้ตอบแบบสอบถามหยุดความทุกข์ทรมานจากการปวดเมื้อยไม่กี่นาทีหลังจากที่ทาครีม ทุกท่านมีผิวพรรณที่สวยสุขภาพดีขึ้นด้วย เพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวหนังเต่งตึงและมีความยืดหยุ่นขึ้นช่วยคลายอาการปวดตึงของกล้ามเนื้อและข้อต่อ ปฏิกิริยาของผู้ตอบแบบสอบถามเป็นไปในทางที่ดี พวกเขาโล่งใจที่จะยอมรับว่าความเจ็บปวดถาวรในข้อต่อกระดูกสันหลังกล้ามเนื้อศีรษะและอวัยวะภายในได้หายไป และไม่ย้อนกลับมาสร้างความกวนใจอีก และนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น

คลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อในราคาส่วนลดพิเศษ >>>

ผลลัพธ์หลังจากการใช้งานช่วยให้ร่างกายบริสุทธิ์จากสารพิษและเพิ่มออกซิเจนอย่างเข้มข้น มันช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันและป้องกันโรคภูมิต้านทานผิดปกติต่างๆ ช่วยคลายอาการปวดตึงของกล้ามเนื้อและข้อต่อ คุณจะกลับมาเคลื่อนไหวได้ดีขึ้นและไร้ความเจ็บปวด หลังจากการฟื้นฟูเพียง 1 เดือน ผู้ใช้งานจะได้รับการปลดปล่อยจากความเจ็บปวดที่คงอยู่ตลอดไป!

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความน่าเชื่อถือเนื่องจากผ่านการทดสอบประสิทธิภาพ ผ่านการวิจัยทั้งหมด ได้รับใบรับรองที่จำเป็น และการประเมินของคณะกรรมการ ผู้เชี่ยวชาญจึงแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวนี้ให้กับทุกท่านได้ใช้งาน.

องค์ประกอบของตัวครีมสกัดมาจากธรรมชาติอย่างแท้จริง ไม่เป็นอันตราย ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญจึงแนะนำให้ใช้ ครีม Collagen Complex ให้กับทุกท่านในการฟื้นฟูอาการปวดข้อที่ได้รับการยืนยันประสิทธิภาพของส่วนประกอบ แถมยังเป็นครั้งแรกในการคัดสรรสารสกัดที่สำคัญมากที่สุดไว้ในผลิตภัณฑ์เดียว!

บันทึกผลของการฟื้นฟูใน 28 วัน ด้วยครีม Collagen Complex ของ ศาสตราจารย์ ยงยุทธ ซึ่งประสิทธิภาพได้ยืนยันในตัวมันเอง:

บรรเทาอาการปวดทั้ง 41 ประเภท ได้โดยเฉลี่ย 8 นาที

อาการอักเสบของข้อต่อและกล้ามเนื้อหายเป็นปลิดทิ้ง

เคลื่อนไหวได้ดีขึ้นและไร้ความเจ็บปวด

อาการเจ็บปวดทั้ง 41 ประเภทจะไม่ย้อนคืนกลับมากเป็นอีก

สัปดาห์ที่ 1

สัปดาห์ที่ 2

สัปดาห์ที่ 3

สัปดาห์ที่ 4

สัปดาห์ที่ 1 – บรรเทาอาการปวดทั้ง 41 ประเภทได้โดยเฉลี่ย 8 นาที จากการใช้ครีมบำรุงข้อต่อ ส่วนประกอบที่มีประสิทธิภาพจะเริ่มกระบวนการซ่อมแซมในเนื้อเยื่อของร่างกาย

สัปดาห์ที่ 2 – อาการอักเสบของข้อต่อและกล้ามเนื้อหายเป็นปลิดทิ้ง ตัวครีมซึบซาบลึกตรงจุดในระดับเซลล์ส่วนลึก ต่อสู้กับการอักเสบ อาการบวมน้ำ

สัปดาห์ที่ 3 – เคลื่อนไหวได้ดีขึ้นและไร้ความเจ็บปวด ร่างกายจะทำการฟื้นฟูอย่างเต็มที่ คุณจะรู้สึกว่าข้อต่อต่างๆ ได้รับการกระชับ เข้ารูป รู้สึกมีเรี่ยวแรงอีกครั้ง

สัปดาห์ที่ 4 – การกำจัดความเจ็บปวดทั้ง 41 ประเภท อาการเจ็บปวดและอักเสบไม่สามารถกลับคืนได้ แถมยังมอบผิวพรรณที่ดีให้กับคุณอีกด้วย

คุณ สมพร รัตนพิบูลย์ไพร (อายุ 57 ปี) จาก กรุงเทพ เป็นหนึ่งในคนแรก ๆ ในไทยที่ใช้ ครีม Collagen Complex:

"กระดูกสันหลังของฉันเริ่มรบกวนการใช้ชีวิตประจำวันของฉันเมื่ออายุเข้าสู่วัย 50 ตอนแรกฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องปกติ เพราะแก่ขึ้น เลยเจ็บปวดบ้าง แต่หลังจากนั้นไม่กี่ปี อาการเจ็บปวดก็ลามไปที่ข้อต่อ สะโพก และหัวเข่า ฉันรู้สึกเหมือนหญิงชราผู้อ่อนแอ ซึ่งอันที่จริงแล้วฉันเป็นคุณยายที่กระตือรือร้นอยู่เสมอ ฉันไม่สามารถยอมรับได้ว่ากระดูกสันหลังของฉันร้าว และข้อต่อของฉันแตก ความเจ็บปวดนั้นเป็นอะไรที่แทบทนไม่ได้! ส่วนตัวฉันไม่สามารถทานยาได้เพราะมีแผลในช่องปาก นั่นคือเหตุผลที่ฉันใช้เวลากว่าครึ่งเดือนในการฟื้นฟูด้วยการนวด และการฟื้นฟูสมรรถภาพต่างๆ แต่ความเจ็บปวดก็กลับมา ไม่อยากจะเชื่อเลย! จนฉันได้รู้เกี่ยวกับครีม Collagen Complex ได้ทันเวลา ตอนนี้ฉันรู้แล้วว่าถ้าฉันไม่ได้ใช้ครีมฟื้นฟูข้อต่อตัวนี้ มันคงเป็นความผิดพลาดอันใหญ่หลวงในชีวิตของฉัน มีหลายต่อหลายวันที่ฉันลุกจากเตียงไม่ได้ แต่แล้ววันนี้ ฉันสามารถดูแลสวน เดินช้อปปิ้ง ขี่จักรยาน รวมถึงวิ่ง! ไม่เพียงแค่นั้น ตอนนี้ฉันลืมไปแล้วว่าเคยมีความเจ็บปวดบริเวณข้อต่อ และกระดูกสันหลัง ถึงแม้ว่ายังต้องฟื้นฟูตัวเองไปเรื่อยๆ แต่อยากบอกว่าตอนนี้ ฉันพอใจกับผลลัพธ์มาก ฉันดีใจสุดๆ! ขอบคุณมากค่ะ"

ทำไมถึงยอมให้ร่างกายต้องได้รับสารพิษจากสารเคมีที่เป็นอันตราย เมื่อคุณสามารถเอาชนะความเจ็บปวดได้ทันที ปลอดภัยและประหยัด?

ประสิทธิภาพของครีม Collagen Complex ได้รับการพิสูจน์โดยไม่ต้องสงสัยจากศูนย์วิจัยสวิส ในเจนีวา ศาสตราจารย์ ยงยุทธ ได้รับการเสนอชื่อเพื่อรับรางวัลผลการวิจัย รวมถึงการเสนอชื่อเพื่อรับรางวัลโนเบล - รางวัลขงจื้อแห่งเอเชีย!

ข่าวดีก็คือคุณจะได้รับครีม Collagen Complex ด้วยราคาส่วนลด 50% จาก 1,980 บาท เหลือเพียงแค่ 990 บาท ข้อเสนอพิเศษใช้ได้จนถึงวันที่ 25.01.2565 ท่านสามารถสั่งซื้อ ครีมฟื้นฟูข้อต่อของศาสตราจารย์ ยงยุทธ ได้ผ่านแบบฟอร์มที่เป็นทางการของผู้ผลิตข้างล่าง

สั่งซื้อ Collagen Complex ในราคาส่วนลดที่นี่!

prod

ลดราคา:

1980 บาท 990 บาท

คุณมีเวลาที่จะสั่งซื้อสินค้าในราคาส่วนลดจนกว่าข้อเสนอนี้จะมอบให้กับผู้อ่านคนอื่น ๆ !
ส่วนลดจะสิ้นสุดใน:
-- : --

โปรดทราบ: โปรโมชั่นลดราคา 50% จำกัดถึงวันที่ 25.01.2565
จัดส่งทั่วประเทศ

ความเห็นล่าสุด

ความคิดเห็นเมื่อสักครู่

อัปเดตความคิดเห็น ...
ชานุวันผมเพิ่งสั่งมันเหมือนกัน ด้วยส่วนลดพืเศษ 50%! หวังว่าทุกอย่างจะเป็นไปด้วยดี และผมจะหายปวดข้อสักที
ตอบกลับล่าสุด
จินตราดิฉันไม่กังวลเลยค่ะ เพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่สั่งซื้อครีมฟื้นฟูข้อต่อ Collagen Complex สินค้าที่สั่งซื้อมาบรรจุอย่างระมัดระวัง จัดส่งได้อย่างรวดเร็วทันใจมากค่ะ
ตอบกลับล่าสุด
สายน้ำในที่สุดวันนี้ก็ได้ทำการใช้ครีม Collagen Complex ด้วยตัวเอง มีความหวังว่ามันจะช่วยฟื้นฟูข้อที่ปวดได้อย่างที่หลายคนรีวิวไว้แน่นอน
ตอบกลับล่าสุด
อลิสาขอบคุณจริงๆ ค่ะ สำหรับโปรโมชั่นส่วนลด 50%! ก่อนหน้านี้ฉันก็เคยสั่งครีม Collagen Complex มาใช้นะคะ แน่นอนว่าไม่มีส่วนลด ก็คือจ่ายราคาเต็มที่สูงกว่า จริงๆ ก็ยอมจ่ายอยู่แล้วเพราะสินค้ามีคุณภาพมาก แต่พอยิ่งได้ส่วนลดบอกเลยว่าคุ้มค่ามากๆ ค่ะ
ตอบกลับล่าสุด
หฤทัยพอได้อ่านบทความนี้ก็ประทับใจมากๆ ค่ะ ดีใจที่มีครีมฟื้นฟูข้อต่อที่มีประสิทธิภาพ แน่นอนค่ะว่าจะลอง สั่งซื้อมาแล้วด้วย หวังว่ามันจะช่วยนะคะ
ตอบกลับล่าสุด
สกาใจในที่สุดก็ได้สั่งมาเรียบร้อย ของคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ คือไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาก่อน แต่ได้อ่านความเห็นของหลายๆ คนในโซเชี่ยล พบว่าทุกคนพอใจกับผลลัพธ์กันมาก มันสำคัญนะคะที่จะไม่สั่งซื้อสินค้าปลอม เพราะงั้นควรสั่งซื้อผ่านช่องทางนี้ค่ะ จากผู้ผลิตที่เป็นทางการนะคะ
ตอบกลับล่าสุด
Facebook ความเห็น

ขวัญสุภา

ฉันสั่งซื้อจากผู้ผลิตโดยตรง แพคเกจถูกส่งอย่างรวดเร็ว ฉันใช้ครีมและได้รับส่วนลด 50% บอกได้เลยว่าราคาถูกมาก มันกำจัดอาการปวดตามข้อที่ฉันมีทั้งหมด ตอนนี้ไม่รู้สึกเมื่อยตามข้อต่ออีกแล้วค่ะ! ฉันรู้สึกเหมือนเป็นวัยรุ่น ฉันแนะนำสิ่งนี้สำหรับคุณทุกคน

ตอบกลับ 24.01.2565

สมยศ

มันเป็นไปได้หรือที่อาการปวดข้อจะหายไปภายใน 8 นาที ผมแทบไม่อยากจะเชื่อ สงสัยต้องลองดูบ้างแล้วหล่ะ เผื่ออาการจะดีขึ้น

ตอบกลับ 24.01.2565

วีระนันท์

@สมยศ ทุกครั้งที่สถาบันวิจัยทำการวิจัยทางคลินิกเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใด ๆ ผลลัพธ์ที่ได้จะถูกกำหนดภายในระยะเวลาที่แน่นอน นี่คือแนวทางสำหรับการวิจัยค่ะ ดิฉันมองว่าจริงๆ แล้วภายใน 8 นาทีเนี่ยน่าจะทำให้เราเห็นความแตกต่าง แต่อย่างไรก็ตามเพื่อผลลัพธ์ที่ดีและถาวรควรใช้ต่อเนื่องติดต่อกันอย่างน้อย 4 สัปดาห์นะคะ ถึงจะได้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ! อย่างดิฉันคือใช้จนอาหารปวดข้อหายไปเลยค่ะ มันดีมากๆ

ตอบกลับ 24.01.2565

สรัญญา

ดิฉันอยากจะมาเล่าประสบการณ์ส่วนตัว อยากจะเล่าให้ทุกท่านได้ทราบเพราะดิฉันเองก็เหนื่อยกับปัญหาข้อต่อและกระดูกสันหลังมายาวนานเกือบ 6 ปี ดิฉันทำงานในโรงงานเป็นเวลาหลายปีค่ะ จนร่างกายแย่ข้อต่อและกระดูกสันหลังมีอาการปวดและอักเสบ ไม่สามาถแบกของได่อีกต่อไป เรื่องยืนนานๆ ไม่ต้องพูดถึง ดิฉันพยายามเยียวยาตัวเองมาหลายวิธีแล้ว ตั้งแต่พึ่งอาหารเสริม เจลขี้ผึ้ง ฉีดยา และทำการบำบัดต่างๆ แต่ไม่เกิดการเปลี่ยนแปลงใดๆ ดิฉันต้องจ่ายเงินเป็นหมื่นๆ เพื่ออะไรกันนะ? มันบ้าไปแล้วค่ะ คนทำงานแบบดิฉันไม่มีเงินมากพอหรอกค่ะ ยิ่งพอเกษียณแล้วด้วย เคยแม้กระทั่งต้องต่อแถวรอคิวนานๆ เพื่อไปพบผู้เชี่ยวชาญอีก ยุ่งยากมาก ดิฉันจินตนาการภาพชีวิตตัวเองในรถเข็นเรียบร้อยแล้ว จนกระทั่ง สามสัปดาห์ก่อนลูกสาวได้ซื้อครีม Collagen Complex มาให้ใช้ มันช่วยเยียวยาและฟื้นฟูอาการของดิฉันได้อย่างไม่น่าเชื่อ ดิฉันร้องด้วยความโล่งใจ ไม่รู้สึกเจ็บปวดอีกต่อไป ดิฉันไม่รู้ว่ามันเหมาะกับทุกคนหรือไม่ แต่สำหรับดิฉันส่วนตัวแล้วเป็นผลิตภัณฑ์ดีที่สุด! ดิฉันบอกได้แค่ว่ามันคุ้มค่าที่จะลอง

ตอบกลับ 23.01.2565

แก้วตา

ฉันยังใช้ครีม Collagen Complex ด้วยตัวเอง และสามารถพูดได้ว่าฉันได้รับประโยชน์มากมาย เพียงสัปดาห์ที่สองที่ฉันใช้มัน แต่ฉันสามารถพูดได้เลยว่า อาหารปวดเมื่อยข้อต่อจากการนั่งทำงานนานๆ ได้หายไป ฉันไม่ต้องทนทุกข์ทรมานจากอาการชาหรือปวกข้อต่ออีกต่อไป ในที่สุดฉันก็สามารถอยู่ได้เหมือนคนปกติ

ตอบกลับ 22.01.2565

ขวัญตา

ตอนที่เข้าสู่เว็บไซต์นี้ฉันไม่ได้คาดหวังว่าปาฏิหาริย์ดังกล่าว ฉันกำลังมองหาวิธีที่จะบรรเทาอาการเจ็บปวด เพราะสามีของฉันได้รับผลกระทบจากยาแก้ปวด มันเยี่ยมมาก วิธีการใหม่นี้ปลอดภัยสำหรับในการบรรเทาความเจ็บปวดได้สำหรับทุกคนในครอบครัว !! ฉันว่ามันถูกมากๆ เลยเมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ตอนนี้ถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในบ้านเลยค่ะ ต้องสั่งซื้อมาเรื่อยๆ เลย มันดีมากจริงๆ ค่ะ ตัวฉันเองก็ใช้และไม่ค่อยบ่นปวดเมื่อยแล้ว ยอดไปเลยย!

ตอบกลับ 22.01.2565

พลอยแก้ว

ฉันทำงานเป็นพนักงานขายดังนั้นฉันจึงต้องทำงานตลอดเวลา พอยืนมากๆ เลยทำให้ข้อต่ออักเสบ ปวดจนแทบเดินไม่ได้ต้องลางานไปหลายวันเลยค่ะ พออาการเหมือนเริ่มจะดี มันก็กลับมาเป็นอีกซ้ำ ไม่สามารถยืนทำงานได้เลย ต้องนั่งพักอยู่บ่อยๆ พอไปหาผู้เชี่ยวชาญ เขาก็พูดซ้ำเติมฉันว่า "คุณต้องไปหางานประเภทอื่น" มันง่ายมากสำหรับเขาที่จะพูดแบบนี้ แต่เขาไม่ทราบว่าชีวิตของฉันเป็นอย่างไร และการหางานทำได้นั้นยากแค่ไหน! ฉันทรมานมากและรู้สึกละอายใจอย่างแท้จริง! คุณนำความหวังกลับมาให้ฉัน ในที่สุดชีวิตของฉันก็มีความหมายอีกครั้ง ขอบคุณมากค่ะ !!! :)

ตอบกลับ 21.01.2565

สุเทพ

@พลอยแก้ว คุณไม่จำเป็นต้องหางานอื่นก็ได้ เพราะมันเป็นความจริงที่ว่าหลังจากใช้ Collagen Complex แล้วคุณจะรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ในที่สุดผมก็มีความสุขที่ได้กลับมามีชีวิตที่กระตือรือร้นเหมือนเดิม ขาของผมไม่เจ็บอีกต่อไป ผมขอให้คุณมีอาการที่ดีเหมือนกัน ขอให้คุณโชคดีครับ

ตอบกลับ 21.01.2565

มีนา

แม่ของฉันเป็นผู้สูงอายุอยู่แล้วดังนั้นฉันจึงมีคำถามสำหรับการใช้งานค่ะ คุณที่ใช้งานครีมตัวนี้มีอายุเท่าไหร่กันคะ? มีคนที่อายุ 80 ปีในครอบครัว หรือ เพื่อนของคุณ ใช้งานบ้างไหม? ฉันต้องการทราบว่ามีโอกาสใด ๆ สำหรับแม่ของฉันหรือไม่ เธอเคลื่อนไหวแทบจะไม่ได้ แถมมีอาการปวดไขข้อ ฉันรู้สึกเสียใจมากสำหรับเธอและฉันเป็นห่วงมากๆ ค่ะ กรุณาตอบกลับนะคะ

ตอบกลับ 20.01.2565

นาเดีย

@มีนา ตั้งแต่ฉันรู้เกี่ยวกับครีมตัวนี้ มันก็ช่วยอาการข้อกระดูกสันหลังของพ่อฉันได้ คือแกมีปัญหาเรื้อนังมาหลายปีแล้ว แถมแก่มากแล้วด้วย พ่อฉันเองอายุ 93 ปีแล้ว แต่อาการเขาดีขึ้นมาก จนเขาขี่จักรยานและขี่มอไซค์ ดังนั้นฉันจึงแนะนำให้คุณแม่ของคุณใช้เช่นกันค่ะ

ตอบกลับ 20.01.2565

มีนา

@นาเดีย ขอบคุณมากสำหรับคำตอบนะคะ หากเป็นเช่นนี้แล้ว ฉันจะสั่งผลิตภัณฑ์ครีม Collagen Complex ที่มีประสิทธิภาพให้กับแม่ของฉันค่ะ

ตอบกลับ 20.01.2565

วรรณิกา

ฉันใช้ผลิตภัณฑ์นี้ด้วยค่ะ และฉันสามารถบอกได้เต็มปากเต็มคำว่า ต้องทนปวดข้อเท้าฟรีๆ มา 15 ปี! ฉันแนะนำให้คุณใช้แน่นอน

ตอบกลับ 19.01.2565

ไลลา

ฉันต้องการลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้ แต่ฉันยังสงสัยว่ามันจะช่วยฉันได้ไหม ฉันได้ใช้เงินไปมากโดยที่ไม่มีวิธีการที่มีประสิทธิภาพ

ตอบกลับ 19.01.2565

วิภาวดี

อ่ออ พึ่งอ่านเองว่า มีการรับประกันคุณภาพ ดังนั้นไม่ต้องกังวลในการใช้ครีมตัวนี้ ฉันต้องลองสิ่งที่พวกเขาพูดด้วยตัวเอง เพื่อแก้อาการปวดข้อ ขอให้มันได้ผลนะ :)

ตอบกลับ 18.01.2565

สรยุทธ

จริงๆแล้วผมยังอายุน้อย (36) และร่างกายแข็งแรง แต่ผมทำงานในสำนักงานที่ต้องนั่งตลอดเวลา ซึ่งเป็นเหตุผลที่ผมใช้ Collagen Complex เป็นวิธีการป้องกันอาการอักเสบบริเวญกระดูกและข้อต่อ เพราะผลิตภัณฑ์นี้ไม่เพียงแต่ช่วยฟื้นฟู แต่ยังช่วยป้องกันปัญหาเกี่ยวกับปูดหรือบวมจากการอักเสบ ดังนั้นโปรดจำไว้ว่าใครก็ตามที่ทำงานในท่านั่งตลอดเวลา ผมขอแนะนำให้ใช้

ตอบกลับ 18.01.2565

ลินดา

ตอนนี้ฉันกำลังรอของมาส่งอยู่ค่ะ ถ้าได้ใช้งานแล้วจะมารีวิวผลลัพธ์ให้ทุกท่านทราบนะคะ บอกได้คำเดียวว่าตื่นเต้นมากๆๆๆๆๆๆ

ตอบกลับ 18.01.2565สั่งซื้อ Collagen Complex